Địa chỉ: Thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, Hà Nội
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước hướng về ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Trong những ngày này cô và trò trường Mầm non B Thị Trấn Văn Điển có rất nhiều những hoạt động thi đua để chào mừng ngày hội, nhưng sôi nổi nhất vẫn là hội thi giáo viên dạy gỏi cấp trường.Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong trường, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên, đồng thời tạo điều kiện để các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Với mục đích duy trì và nâng cao nhận thức của GV trong đổi mới phương pháp, hình thức chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Đây cũng là cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo nhằm hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện . Hội thi đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng của toàn thể giáo viên trong nhà trường cũng như các bậc phụ huynh học sinh. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để nhà trường đánh giá thực trạng đội ngũ. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ góp phần duy trì vững chắc chất lượng giáo dục của nhà trường. Sự chuẩn bị chu đáo và sự sáng tạo, nhiệt huyết của các cô và sự tham gia tích cực của học trò, các tiết học đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng. Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

 Hội thi “Cô nuôi giỏi” cấp trường năm học 2018 – 2019 cũng  là dịp để nhân viên nuôi dưỡng có cơ hội giao lưu học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm, nâng cao tay nghề trong xây dựng thực đơn, lựa chọn thực phẩm, chế biến món ăn…góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.

Tham dự Hội thi với sự góp mặt của 11/11 cô nuôi được chia làm các nhóm, mỗi nhóm sẽ làm món ăn của trẻ và 1  món ăn tự chọn. Qua thời gian ngắn các cô đã trổ tài nấu nướng của mình với những món ăn tự chọn thật thơm ngon và còn được trang trí , trưng bày rất đẹp mắt.

Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc bởi tài năng mà các cô nuôi đã thể hiện. Các món ăn với màu sắc đẹp, chất lượng món ăn ngon, mùi vị hấp dẫn, đã được thể hiện rõ bằng tất cả sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của các cô nuôi. Sau đây lad 1 số hình ảnh về cuộc thi:


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết