Địa chỉ: Thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, Hà Nội
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải nhất hội thi " Tiếng hát cán bô quản lý và giáo viên huyện Thanh Trì năm học 2019 - 2020"

       Hướng tới kỷ niệm 65 năm giải phóng Thủ đô (10/10) và giải phóng huyện Thanh Trì (6/10), Ngày 28/9/2019, tại Trung tâm Văn hóa huyện Thanh Trì, Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức “Hội diễn tiếng hát quản lý và giáo viên” năm học 2019-2020.Hội diễn đã thu hút sự tham gia của 69 trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện với trên 3.500 cán bộ, quản lý và giáo viên các nhà trường tham gia. Các tiết mục dự thi tham gia có sự đầu tư kỹ càng, dàn dựng công phu. Các trường chọn bài hát phù hợp, nhiều tiết mục để lại ấn tượng tốt.

    Trường Mầm non B Thị Trấn Văn Điển đã tham dự hội thi với tiết mục múa "NÉT ĐẸP NÀNG SEN" do Ban giám hiệu, giáo viên nhà trường biểu diễn. Tiết mục được đánh giá là một trong những bài múa để lại ấn tượng rất mạnh trong lòng Ban giám khảo và khán giả. Vươt qua 27 trường mầm non, trường Mầm non B Thị Trấn Văn Điển đã xuất sắc đạt giải nhất trong hội thi.

Sau đây là một số hình ảnh tiết mục múa " NÉT ĐẸP NÀNG SEN" :  

             

 

   

 

   

 

 

 

 

 

 

 

        

 

 


Tác giả: Chử Thanh Nga
Nguồn: ABC
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết